Bật mí mẫu cây để bàn “đáng đồng tiền bát gạo” nhất

Cây để bàn là loại cây cảnh khá tiện lợi. Nhất là đối với những ai đang gắn bó với công việc văn phòng. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một vài mẫu cây để bàn trang trí cho bàn làm việc của mình thì hãy tham khảo những mẫu cây dưới đây của happygarden.vn!

Tác dụng của cây để bàn

Cây để bàn trong nhà có rất nhiều công dụng. Và tác dụng dễ thấy nhất chính là tác dụng trang trí. Bạn có thể trang trí chúng ở những góc nhỏ để làm điểm nhấn hoặc đặt chúng lên bàn làm việc. Đó cũng chính là vị trí ứng dụng của cây để bànBên cạnh đó, cây để bàn còn có ý nghĩa của cây để bàn về mặt phong thủy. Cây để bàn trong phong thủy giúp chủ nhân của nó có được nhiều may mắn trong cuộc sống. Và tùy vào mẫu cây để bàn khác nhau lại có ý nghĩa khác nhau.

Bật mí mẫu cây để bàn “đáng đồng tiền bát gạo” nhất
Cây để bàn có nhiều công dụng

Dưới đây là một số cây để bàn giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn!

3 mẫu cây để bàn đẹp mang lại may mắn

Không phải ai cũng có cách chọn mua cây để bàn đúng cách nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu cây để bàn hợp tuổi mang lại may mắn về mặt tài lộc đấy nhé!

Cây kim tiền

Cây kim tiền là một loại cây có dáng nhỏ nhắn thích hợp khi làm cây cảnh để bàn. Đặc biệt, cây có sức sống mãnh liệt. Khi trưng bày cây để bàn hợp mệnh này trong nhà thì đường tài lộc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn. Đừng quên chọn cho mình và người thân mẫu cây để bàn phong thủy cực ý nghĩa này!

Cây Đế Vương

Nếu bạn đã có cây kim tiền trong nhà những vẫn muốn sưu tầm thêm những loại cây mang ý nghĩa về mặt tài lộc thì bạn hãy lựa chọn loại cây này. Cây Đế Vương đại diện cho sự nỗ lực phấn đấu. Hãy đến địa chỉ bán cây để bàn tại Hà Nội để lựa chọn cho mình dáng cây Đế Vương hợp ý bạn nhất nhé!

Bật mí mẫu cây để bàn “đáng đồng tiền bát gạo” nhất
Cây Đế Vương- Cây để bàn mang lại may mắn

Cây phát tài

Đây là một mẫu giá cây để bàn rất được ưa chuộng bởi cây rất dễ. Bạn không cần phải quá tốn công để tìm hiểu kỹ thuật trồng cây để bàn hay cách chăm sóc cây để bàn mà cây của bạn cũng vấn phát triển tốt. Bởi vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm cây để bàn mang ý nghĩa may mắn về đường tài lộc mà lại ngại chăm sóc thì cây kim tiền là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Bật mí mẫu cây để bàn “đáng đồng tiền bát gạo” nhất
Cây phát tài- cây để bàn mang lại may mắn

Còn rất nhiều mẫu cây để bàn khác nữa và chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong những bài viết gần đây nhất. Nhưng đầu tiên, hãy nắm được những lưu ý khi chăm sóc cây để bàn để quá trình chăm sóc cây sau khi mua cây để bàn trở nên dễ dàng hơn nhé!

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây để bàn 0981.525.055 hoặc 0918396699.

>>> Xem thêm các bài viết khác tại đây!

Nếu bạn chưa biết nên mua cây để bàn ở đâu Hà Nội thì hãy gọi ngay để có giá tốt nhất: 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 từ chúng tôi về cây để bàn cũng như một số loại cây khác nhé!